Sony Center Việt Nam
Sony Center Việt Nam

Điều khoản sử dụng

Weebsite sonypro.com.vn (sau đây được gọi là Sonypro ) là chuyên trang giới thiệu đánh giá trải nghiệm các sản phẩm chính hãng của Sony một thương hiệu hàng đầu của Nhật Bản. Dưới đây là các điều khoảng sử dụng khi người dùng xem trang Sonypro.

1./ Đối tượng phục vụ

Người dùng truy cập vào website sonypro.com.vn phải ít nhất từ 13 tuổi trở lên. Các bạn cũng cần phải xác nhận rằng đó là điều hợp pháp khi xác nhận được phép truy cập các trang web, và tự chịu trách nhiệm cho việc lựa chọn truy cập trang web máy của chúng tôi.

2./ Bản quyền nội dung

Các nội dung đăng tải đều thuộc bản quyền của Sonypro.com.vn, ngoài ra còn có các thông tin đăng tải lại từ nhiều nguồn khác tất nhiên sẽ có dẫn nguồn bài viết cuối nội dung. Sonypro cho phép bạn sao chép và đăng tải lại nội dung, trên website nhưng phải có để link có dẫn nguồn …..

3./ Kết Nối, Giới Thiệu

Trên Website sẽ có những nội dung đánh giá, trải nghiệm …. chúng tôi có dẫn link giới thiệu mua sản phẩm tại các cửa hàng Sony chính hãng tại Việt Nam, bạn có thể cân nhắc để mua sản phẩm hoặc không mua.

4./ Tính riêng tư

sonypro.com.vn đưa ra phương pháp mạnh nhất để bảo vệ tính riêng tư của người dùng trên website và cung cấp tới bạn với bản thông báo về việc tập hợp và sử dụng dữ liệu trong đó có cả dữ liệu thông tin nhận dạng trên website. Những thông tin bạn đã đăng ký trên website sẽ không được sử dụng cho hoạt động thương mại của Website.

5./ TỪ CHỐI HAY ĐỒNG Ý

Bạn phải hiểu và đồng ý rằng:

Website và các dịch vụ cung cấp thông qua website dựa trên một số nguyên tắc cơ bản. sonypro.com.vn TỪ CHỐI MỌI ĐÁNH GIÁ CÓ TÍNH LUẬT PHÁP/CHÍNH TRỊ; các bình luận/nhận xét của các người dùng KHÔNG ĐƯỢC CÓ NỘI DUNG CHỈ TRÍCH, PHỈ BÁNG CÁC THÀNH VIÊN HAY BẤT KỲ NGƯỜI NÀO KHÁC.

Sonypro không chịu trách nhiệm về tính chính xác, độ an toàn, chắc chắn và tính phổ biến của bất kỳ loại sản phẩm, dịch vụ, thông tin hay tài liệu nào bạn có được trên website mà không do chúng tôi cung cấp, trong đó bao gồm các dịch vụ của bên thứ ba … Bạn phải tự chịu trách nhiệm về những rủi ro mất thông tin, chi phí sửa chữa phần cứng hay ứng dụng khi không thực hiện theo đúng những nguyên tắc bảo mật trong việc sử dụng website.

6./ THAY ĐỔI VỚI ĐIỀU KHOẢN NÀY

Vì các Điều khoản sử dụng này có thể được sửa đổi tùy vào từng thời điểm nên chúng tôi khuyên bạn nên thường xuyên xem lại điều khoản để có thể cập nhật bất kỳ thay đổi nào.Sự thay đổi sẽ có hiệu lực bắt đầu từ ngày đưa lên web. Hãy nhớ rằng các Điều khoản sử dụng này chỉ áp dụng trên website này, không có bất kỳ tác dụng nào tới nội dung của các bên thứ ba.

7./ GỬI PHẢN HỒI

Mọi thông tin đóng góp phản hồi ý kiến vui long liên hệ tại đây