Sony Center Việt Nam
Sony Center Việt Nam

Có nên mua Micro thu âm chuyên dụng cho phòng thu Sony C80

Micrô điện dung Sony C80 cung cấp các tùy chọn ghi âm có độ trung thực cao, linh hoạt và đơn giản với thiết kế toàn diện và các tính năng sẵn sàng cho phòng thu. Để giải đáp cụ thể hơn thắc mắc có nên mua micro Sony C80, hãy cùng theo dõi bài viết sau đây.

Micro thu âm chuyên dụng cho phòng thu Sony C80 có gì đặc biệt?

Củ loa lớn thu được âm thanh đỉnh cao

Mang cùng chất liệu màng loa đã tạo nên micrô điện dung dạng ống C800G huyền thoại và dựa trên độ phân giải cao độc đáo của C100, Sony C80 được xây dựng với thiết kế âm thanh chân truyền. Tần số cực đại của C80 xấp xỉ 13 kHz mang đến sự hài hòa trong bất kỳ bản phối nào, đồng thời thu trọn được tất cả các nhạc cụ âm thanh.

Màng ngăn kép giúp hạn chế hiệu ứng gần hiệu quả

Micro C80 có thể ghi âm giọng nói và giọng hát tự nhiên ngay cả khi tiếng ồn ơe gần micrô hơn. Bộ lọc chồng ù được trang bị để loại bỏ tiếng ồn tần số thấp không mong muốn và chức năng đệm giúp giảm thiểu biến dạng do âm thanh đầu vào quá mức gây ra. Tất cả được tích hợp cho các bản ghi đột phá phòng thu tại nhà.

Ghi lại màn trình diễn của bạn trọn vẹn

Sony C80 đem lại những bản ghi âm tầm trung sắc nét, phong phú, giọng hát rõ ràng ngay cả khi trộn với các âm thanh nhạc cụ khác. Dải tần số cao tái tạo cả những âm tinh tế nhất, kể cả tiếng thở nhẹ. Âm thanh tổng thể từ Sony C80 tự nhiên, không cần xử lý hậu kỳ phức tạp.

Không bỏ lỡ nốt nào

Trong các bản ghi âm ghi-ta acoustic và piano, các đặc tính của nhạc cụ, chẳng hạn như tiếng gảy của dây đàn ghi-ta và âm vang của thân đàn, được tái tạo một cách trung thực, với sự cân bằng tổng thể chắc chắn, tự nhiên và âm trầm mở rộng. Tất cả các âm thanh cần thiết đều không bị bỏ lỡ. Âm thanh phong phú, sôi động hết sức chuyên nghiệp.

Ghi âm giọng nói thật của bạn

Micro ghi lại giọng nói của bạn một cách tự nhiên và rõ ràng bằng cách loại bỏ tần số thấp và tiếng rè khi nói gần micrô. Các đặc điểm định hướng tập trung vào phía trước và bộ lọc tiếng ồn ngăn micrô thu tạp âm nền và tạp âm tần số thấp, khiến micrô trở nên lý tưởng cho các chương trình phát sóng trực tiếp, podcast hay các nội dung sáng tạo trên các nền tẳng mạng xã hội khác.

Công nghệ mới cho âm thanh có độ chính xác cao

Tiếp nối củ micro dành cho C-100, đã được biết đến với chất lượng âm thanh cao, Sony đã phát triển một củ micrô mới cho Sony C80. Trở kháng âm thanh của tấm ốp lưng đã được giới hạn để tăng độ nhạy. Vật liệu cấu trúc polyetherimide (PEI) có độ bền cao với khả năng cách âm tốt. Màng loa được phủ một lớp lắng đọng hơi vàng 24 cara. Âm thanh có độ chính xác cao, độ tinh khiết và độ méo thấp được tạo ra bằng cách lắp ráp và xử lý cẩn thận các vật liệu này.

Có nên mua Micro thu âm chuyên dụng cho phòng thu Sony C80

Rất ít micro cung cấp khả năng cách âm tốt như Sony C80. Chắc chắn, nhiều micrô có các chế độ và cài đặt bổ sung, nhưng Micro Sony C80 hoàn toàn hướng đến độ trung thực thuần túy. Mọi bộ phận đều nâng cao đặc tính và hiệu suất của micrô. Đó là lý do tại sao C80 có thiết kế cách âm cao cấp với cấu trúc ít tiếng ồn bên trong. Thiết kế này giúp loại bỏ các rung động vật lý do nguồn âm thanh, các nhạc cụ khác và các tác nhân gây xao nhãng ngoài trời gây ra, đồng thời giữ cho micrô ổn định một cách đáng ngạc nhiên.

Trình điều khiển đơn hướng dạng viên nang kép độc quyền của Sony giúp tăng khả năng cách ly âm thanh tổng thể, đặc biệt đối với các ca sĩ hoặc nhạc sĩ thích di chuyển. Và nếu điều đó không đủ để đạt được bản ghi lý tưởng của bạn, thì C80 cũng được trang bị bộ lọc thông thấp 30Hz để loại bỏ tiếng ồn trắng tần số thấp và các hiệu ứng lân cận. Thậm chí còn có một công tắc đệm -10dB, đây là một cách tuyệt vời để thêm khoảng trống cho các bản nhạc. Có thể nói đây là một micro đa năng lý tưởng cho bất kỳ thiết bị phòng thu nào.

Hy vọng bài viết trên đây đã đem đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích về micro chuyên dụng Sony C80.

Đến Nơi Bán

Rate this post
Chia sẻ ý kiến

Your email address will not be published.