Sony Center Việt Nam
Sony Center Việt Nam

Đánh giá microphone Shotgun Sony ECM-G1: Nhỏ gọn, chất lượng cho Vlogger

Sony ECM-G1 là một micrô định hướng mà Sony muốn hướng đến những người sáng tạo nội dung. ECM-G1 không chỉ cung cấp âm thanh chất lượng cao mà còn có khả năng định hướng tốt trong một thân máy cực kỳ nhỏ gọn. Hãy cùng đánh giá nhanh sản phẩm này nhé!

Micro siêu nhỏ gọn, chất lượng cao dành cho vlogger

Sony vừa phát hành một micrô shotgun mới có tên là Sony ECM-G1 hướng đến các vlogger và người sáng tạo nội dung. ECM-G1 không chỉ ghi lại âm thanh chất lượng cao mà còn có thiết kế rất nhỏ và nhẹ, micro chỉ nặng khoảng 34 gram và kích thước (rộng x cao x sâu) là 28 mm x 50,8 mm x 48,5 mm. Kích thước và trọng lượng nhỏ gọn của micrô đem lại tính linh hoạt và tính di động, ngay cả khi được sử dụng với gimbal. Ngoài ra, nhờ kích thước nhỏ, mặt trước của micrô luôn nằm bên ngoài khung hình dù bạn đang quay với góc rộng.

Sony ECM-G1 có microphone capsule với đường kính chỉ 14,6mm cung cấp chất lượng âm thanh chất lượng cao giống như các mẫu máy ghi âm khác với khả năng thu âm chính xác và loại bỏ tiếng ồn hiệu quả.. Một kính chắn gió cũng được tích hợp để giảm tiếng ồn của gió khi ghi hình ngoài trời hiệu quả.

Ghi âm rõ ràng mọi lúc mọi nơi

Cho dù đó là cảnh phỏng vấn, cảnh ngoài trời trên đường phố hay chỉ là cập nhật nhanh trên mạng xã hội, việc bổ sung âm thanh chất lượng cao sẽ giúp công việc sáng tạo trở nên thật dễ dàng. Sony ECM-G1 còn cho phép ghi lại âm thanh tinh vi để đáp ứng nhu cầu trình diễn của bạn với kết nối đa phụ kiện (MI) tiện lợi trong kích thước tổng thể nhỏ gọn.

Tuyệt vời để ghi giọng nói

Sony ECM-G1 được điều chỉnh phù hợp với các dải tần của giọng nói của con người và ghi lại âm thanh giọng nói với độ rõ ràng và chính xác. Lý tưởng cho các cuộc phỏng vấn và vlog review sản phẩm.

Hoạt động không dùng cáp, không cần pin qua Cổng MI

Người dùng có thể kết nối micro qua đầu nối phụ kiện đa năng tương thích giúp loại bỏ lo lắng về tiếng ồn truyền cơ học qua các dây cáp hoặc dây rối gây nhiễu cảnh quay. Qua đó cũng giúp tăng khả năng ghi lại tính di động.

Khi bạn cắm ECM-G1 vào cổng phụ kiện chung của bất kỳ máy ảnh Sony tương thích nào, máy sẽ cung cấp nguồn điện trực tiếp cho micro, cho phép bạn ghi âm trong thời gian dài mà không lo hết pin micrô.

Giắc cắm tương thích với nhiều loại thiết bị

Kết nối với điện thoại thông minh: Việc kết nối Sony ECM-G1 với Xperia® hoặc điện thoại thông minh khác để ghi vlog âm thanh chất lượng cao rất dễ dàng. Micrô nhỏ gọn lý tưởng để sử dụng với điện thoại thông minh ở bất kỳ đâu.

Kết nối với máy tính xách tay hoặc thiết bị khác: Micro này có giắc cắm đầu ra ở bên cạnh, đầu nối này có thể được sử dụng cho máy ảnh, PC, máy ghi âm và các thiết bị tương thích khác có nguồn điện nhưng không có đầu nối MI. Vì vậy bạn cũng có thể kết nối và sử dụng với máy tính xách tay đơn giản, nhanh chóng.

Nhỏ gọn, chất lượng cho Vlogger, Sony ECM-G1 sẽ giúp những nội dung trên các nền tảng mạng xã hội, các kênh truyền thông chất lượng hơn cả. Nếu bạn đang là một nhà sáng tạo nội dung và mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng cho người xem thì đừng bỏ qua chiếc micro này nhé! Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với Logico để được tư vấn cụ thể nhất ngay hôm nay.

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ ý kiến

Your email address will not be published.