Sony Center Việt Nam
Sony Center Việt Nam

Khám phá những tính năng nổi bật trên mẫu tai nghe Sony MDR-7506 vừa ra mắt

Tai Nghe

Sony MDR-7506 là một tai nghe over- ear hoàn hảo cho các phòng thu chuyên nghiệp. Tai nghe này có thiết kế vừa vặn thoải mái. Ngoài ra tai nghe Sony MDR-7506 còn những tính năng nổi bật khác, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Thiết kế khép kín

Tai nghe Sony MDR-7506 là thiết bị đóng vai trò quan trọng trong cách phòng ghi âm, và các chương trình phát trực tiếp. MDR-7506 được thiết kế vừa vặn thoải mái để đeo trong thời gian dài. Tai nghe có headband có thể điều chỉnh phù hợp với hầu hết các kích cỡ đầu. Bên cạnh đó lớp đệm tai cũng đủ để cách ly tốt khỏi tiếng ồn bên ngoài và sự xao nhãng, đồng thời nó cũng không gây khó chịu khi đeo trong thời gian dài.

Do sở hữu thiết kế kín, trở kháng thấp, tai nghe này làm rất tốt việc giảm thiểu tiếng ồn xung quanh đồng thời cung cấp nhiều âm lượng trong phòng thu hoặc khi đang di chuyển.

Kết nối có dây ổn định

Tai nghe Sony MDR-7506 có trang bị dây cáp kết nối và không có Bluetooth. Nó đi kèm với một dây cáp 1,8m và có thể kéo dài lên đến 3m. Qua đó đảm bảo chất lượng kết nối tốt nhất và thực sự hoàn hảo cho môi trường studio. Ngoài ra, vì Sony MDR-7506 có thể gập lại dễ dàng nên bạn có thể đựng nó trong một chiếc hộp mềm nhỏ và mang theo mọi nơi.

Âm thanh chuyên nghiệp

Với mức giá phải chăng của Sony MDR-7506 sẽ thật ấn tượng khi nó mang lại âm thanh tuyệt vời. Mặc dù sản phẩm này dùng chủ yếu trong phòng thu, nhưng tai nghe MDR-7506 cũng cho âm thanh tuyệt vời nếu bạn định sử dụng để nghe nhiều thể loại âm nhạc khác nhau.

Một nam châm neodymium được tích hợp trong chiếc tai nghe đảm bảo khả năng xử lý tuyệt vời. Bên cạnh đó trình điều khiển 40 mm cũng mang đến chất âm chuyên nghiệp với tần số rộng từ 10Hz đến 20kHz. Bạn hoàn toàn có thể thưởng thức các âm cao rõ ràng, âm trung phong phú và âm thấp kéo dài thật chính xác. Tất nhiên, điều này có thể mâu thuẫn với xu hướng tai nghe hiện đại nhưng không có vấn đề gì đáng kể nếu bạn thực sự yêu thích những âm thanh chân thật và sâu sắc.

Đây là chiếc tai nghe dành cho cả người chuyên nghiệp và nghiệp dư trong lĩnh vực xử lý âm thanh. Ngay cả khi bạn không phải là dân chuyên về âm thanh thì sự khác biệt của chiếc tai nghe Sony này cũng thể được cảm nhận ngay lập tức. Như vậy bạn sẽ thỏa thích tận hưởng âm nhạc sống động ở mọi nơi.

Nhìn chung, mặc dù tai nghe Sony MDR-7506 không tái tạo âm thanh quá hoàn hảo nhưng chúng có chất lượng được đánh giá khá phù hợp với mức giá của nó.

Tai nghe Sony MDR-7506 giá bao nhiêu? Ai nên mua?

Nói đến tai nghe âm thanh chất lượng cao, chúng ta không thể không nhắc đến Sony MDR-7506. Dù bạn là ai, bạn cũng có thể cảm nhận được những gì chiếc tai nghe này mang lại khi giải trí hay làm việc với mức giá chỉ từ 2,9-3 triệu đồng.

Với những người muốn trở thành Youtuber, tiktoker và ngân sách còn đang eo hẹpthì đây sẽ là một chiếc tai nghe không thể bỏ qua. Bên cạnh đó Sony MDR-7506 cũng rất thích hợp cho hững người làm việc trong studio, phòng thu để xử lý âm thanh hiệu quả hơn cả.

Trên đây là những thông tin hữu ích về các tính năng nổi bật của Sony MDR-7506, hy vọng có thể giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm này. Mọi nhu cầu mua chiếc tai nghe này vui lòng liên hệ với Logico để được tư vấn ngay hôm nay. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất trên thị trường.

Đến Nơi Bán

Rate this post
Chia sẻ ý kiến

Your email address will not be published.