Sony Center Việt Nam
Sony Center Việt Nam

Máy ảnh Sony Alpha A7R Mark IV tốc độ chụp lên đến 10 khung hình/giây

Sony Alpha A7R Mark IV được thiết kế với cảm biến CMOS Full-Frame Exmor R, độ phân giải lên tới 61MP, chụp 10 khung hình/giây và quay video 4K… giúp bạn xử lý hình ảnh tốt hơn.

Cảm biến CMOS Full-Frame Exmor R cung cấp độ phân giải cực kỳ cao

Sony Alpha A7R Mark IV được trang bị cảm biến hình ảnh CMOS Exmor R mới phát triển có độ phân giải cực kỳ cao, cung cấp dải động 15 stop. Ngoài hình ảnh 61 megapixel, máy ảnh Sony này cũng có thể tạo ra hình ảnh với 26 triệu điểm ảnh ở chế độ cắt APS-C.

Cảm biến CMOS full-frame mang lại độ phân giải cực kỳ cao
Cảm biến CMOS full-frame mang lại độ phân giải cực kỳ cao

Sony Alpha A7R Mark IV sở hữu bộ xử lý hình ảnh mới nhất

Bộ xử lý hình ảnh BIONZ X và giao diện LSI giúp tối đa hóa hiệu suất cảm biến độ phân giải cao và hỗ trợ tới 15 điểm ngắt dải tần rộng.

Bộ xử lý hình ảnh BIONZ X và giao diện LSI giúp tối đa hóa hiệu suất
Bộ xử lý hình ảnh BIONZ X và giao diện LSI giúp tối đa hóa hiệu suất

Tự động lấy nét với 567 điểm nhận diện theo pha 

Sony A7R Mark IV cũng có hệ thống lấy nét tự động thế hệ mới nhất, với 567 điểm nhận diện theo pha và 425 điểm nhận diện tương phản bao phủ 74% diện tích hình ảnh. Điều này giúp cho các nhiếp ảnh gia dễ dàng bắt trọn toàn cảnh khi chụp.

Hệ thống lấy nét tự động thế hệ mới nhất
Hệ thống lấy nét tự động thế hệ mới nhất

Máy ảnh mirrorless Sony có AF theo mắt theo thời gian thực và theo dõi thời gian thực mới nhất, các tính năng sử dụng trí tuệ nhân tạo để xác định và theo dõi đối tượng. Lần đầu tiên, tính năng lấy nét tự động theo mắt theo thời gian thực cũng có sẵn trong chế độ quay phim. 

Quay video 4K siêu chân thực

Sony A7R Mark IV có thể quay video 4K bằng toàn bộ chiều rộng của cảm biến để chụp. Ngoài ra, lần đầu tiên Sony đã bao gồm Eye AF thời gian thực cho phim – lần đầu tiên để quay video.

Sony Alpha A7R Mark IV cho phép quay video 4K siêu chân thực
Sony Alpha A7R Mark IV cho phép quay video 4K siêu chân thực

Các thông số kỹ thuật video khác của Sony A7R IV bao gồm chế độ S-Log3 để chụp dải động 14 stop rộng và chế độ Hybrid Log-Gamma.

Dải ISO chuẩn rộng 100-32.000 cho chất lượng tuyệt vời

Dù gia tăng số điểm ảnh, Sony A7R Mark IV vẫn mang đến ISO 32.000 chuẩn cao nhất và giảm nhiễu trong phạm vi độ nhạy sáng thấp đến trung bình, cho hình ảnh chất lượng cao.

Dải ISO chuẩn rộng 100-32.000
Dải ISO chuẩn rộng 100-32.000

Tốc độ chụp liên tục cao nhất trong phân khúc

Dù có độ phân giải hình ảnh vượt trội, Sony Alpha A7R Mark IV vẫn duy trì tốc độ chụp tối đa 10 hình/giây với màn trập cơ (tối đa 8 hình/giây khi chụp liên tục xem trực tiếp). Điều này cho phép bạn bắt trọn những khoảnh khắc quyết định như chuyển động của động vật hoang dã, ghi lại các chi tiết tinh tế nhờ khả năng chụp ảnh độ phân giải cao 61,0 MP.

Tốc độ chụp tối đa 10 hình/giây
Tốc độ chụp tối đa 10 hình/giây

Bạn muốn sở hữu chiếc máy ảnh xịn xò này, nhanh tay click vào link ngay dưới đây để mua hàng:

MUA SONY A7R MARK IV

Rate this post
Chia sẻ ý kiến

Your email address will not be published.