Sony Center Việt Nam
Sony Center Việt Nam

Máy Ảnh Sony Alpha A9 Mark II có phải là ông hoàng tốc độ

Nằm trong top là nhãn hàng sở hữu nhiều dòng máy Full-frame cao cấp nhất , nhà Sony chưa bao giờ làm dân tình phải thất vọng. Và chiếc máy ảnh Sony Alpha A9 Mark II này cũng sẽ không phải là một ngoại lệ bởi các tính năng thật sự rất đỉnh và cao cấp từ chiếc máy. 

Những tính năng cải tiến từ Máy ảnh Sony Alpha A9 Mark II. 

 Sony A9 Mark II là thế hệ thứ 2 của dòng máy ảnh chuyên tốc độ , nó thừa hưởng được kha khá các tính năng nổi bật từ chiếc A9 tiền nhiệm đồng thời được cải tiến thêm rất nhiều tính năng siêu đỉnh , thu hút rất nhiều sự mong chờ chào đón của các nhiếp ảnh gia.

Tích hợp bộ nhớ đệm bên trong được xử lý dữ liệu bởi engine tốc độ cao trước khi đưa đến bộ xử lý hình ảnh chính là BIONZ X. Nhờ BIONZ X là công cụ xử lý hình ảnh hoạt động song song với LSI mặt trước để đạt tối đa hiệu suất cảm biến độ phân giải cao trong khi đạt được dải động lên tới 20 điểm ở độ nhạy ISO thấp. Công nghệ lấy nét tự động Hybrid kết hợp giữa 693 điểm lấy nét theo pha PDAF và 425 điểm lấy nét theo độ tương phản, bao phủ 94% khung hình. Chiếc máy ảnh này còn sở hữu dải tương phản động lên tới 15 stop và độ phân giải siêu siêu khủng. 

Máy Ảnh Sony Alpha A9 Mark II có phải là ông hoàng tốc độ

Máy Ảnh Sony Alpha A9 Mark II có phải là ông hoàng tốc độ  – Với khả năng 30 khung hình/giây ở cả 2 chế độ quay nhanh và quay chậm tính năng này được hỗ trợ nhờ có quay Video UHD 4K  , tính năng ổn định hình ảnh , cho phép giảm rung lên đến 5.5 stop. Chiếc máy này rất thích hợp chụp thể thao và hoặc chụp thiên nhiên hoang dã bởi khả năng lấy nét mắt người và động vật cho dù vật thể có chuyển động nhanh thế nào thì chiếc máy này đều có thể bắt trọn được với khả năng chụp liên tiếp 20 khung hình/giây.

Là sản phẩm nằm ở phân khúc cao cấp hướng đến các nhiếp ảnh chuyên nghiệp , trải nghiệm máy ảnh không bị chớp đèn nhờ như thế chiếc máy này mới có chụp lấy mọi khoảnh khắc của vật thể. 

Hệ thống lấy nét nhà Sony cứ càng ngày lại càng cải tiến , tính năng này đã cải tiến vượt bậc trên chiếc máy này.

Máy Ảnh Sony Alpha A9 Mark II có phải là ông hoàng tốc độ

Thiết kế cao cấp 

Thiết kế màn hình của Sony Alpha A9 Mark II này có thể lật xoay lên xuống nó sẽ kiểm soát khung hình được tốt hơn. Ngoài ra trong máy còn trang bị hai khe thẻ nhớ nó thuận tiện cho việc chụp ảnh tốc độ cao , lưu trữ dữ liệu. 

Các thao tác nút điều khiển như những dòng phân khúc khác của Sony , lớp phủ Flour bên ngoài lớp kính giúp ngăn chặn bảo vệ kính ngắm khỏi trầy xước. 

Máy Ảnh Sony Alpha A9 Mark II có phải là ông hoàng tốc độ

Với phân khúc cao cấp này nhà Sony đã trang bị cho chiếc máy lớp hợp kim Magie siêu bền bỉ , siêu chắc chắn luôn mang lại cảm giác nhẹ nhàng không quá cồng kềnh. Nhờ thiết kế như thế mà chiếc máy ảnh này có thể hoạt động tối đa công suất cho dù là ở môi trường như thế nào , cho dù là trời lạnh rất lạnh cho đến trời nắng bỏng cả da người chiếc máy này vẫn sẽ bền bỉ theo bạn đến khắp mọi nơi.

Báng tay cầm đầm hơn giúp tạo cho người dùng cảm giác an toàn không lo trơn trượt.  

Máy Ảnh Sony Alpha A9 Mark II có phải là ông hoàng tốc độ

Kết luận 

Mọi người hay so sánh rằng với phân khúc giá cao như thế này ở con máy này thì chúng sẽ tìm được các dòng máy khác xịn hơn đỉnh hơn thậm chí là mức giá rẻ hơn. Nhưng theo quan điểm cá nhân Sonypro cho thấy muốn biết thực sự một chiếc máy ra sao hãy xem đường dài mà chiếc máy đó thế hiện và đó cũng chính là lý do nhà Sony có một lượng Fan công nghệ rất là lớn.  

Phân khúc giá cao này Sony đã đầu tư chiếc máy ảnh Sony Alpha A9 Mark II này các tính năng vượt trội , thiết kế mạnh mẽ phù hợp cho những bạn hướng tới nhiếp ảnh chuyên nghiệp.

Rate this post
Chia sẻ ý kiến

Your email address will not be published.