Sony Center Việt Nam
Sony Center Việt Nam

Máy ảnh Sony ZV-E10 sự trải nghiệm mới dành cho Vlogger

Chiếc máy ảnh Sony ZV-E10 nghe tên có vẻ không đặc sắc mấy nhỉ nhưng mà ẩn sâu bên trong chiếc máy nhìn đơn điệu này lại chứa đựng các tính năng khiến người dùng mãn nhãn và đầy đủ yếu tố để thoả mãn các yêu cầu của người dùng. Vậy cùng Sonypro khám phá các tính năng của chiếc máy này nhé

Thiết kế thông minh

Máy ảnh Sony ZV-E10 sự trải nghiệm mới dành cho Vlogger
Kiểu dáng hiện đại

Chúng ta cùng đặt câu hỏi tại sao lại cho ra đời chiếc máy Sony ZV-E10 này trong khi nếu thích một chiếc máy ảnh nhỏ gọn thì chúng ta đã có Sony ZV1, to một tí thì chúng ta đã có Sony A6400 các bạn rất thắc mắc đúng không thì câu trả lời chính là:

Chiếc máy  Sony ZV-E10 này giải quyết hết tất cả các vấn đề mà chúng ta đã gặp phải ở Sony ZV1 và Sony A6400 dẫn chứng rõ ràng cho thấy nhiều người dùng phàn nàn Sony ZV1 là cảm biến 1inch , ZV1 không thay được lens , trong quá trình sử dụng pin của ZV1 khá yếu và ZV1 quay 4K giới hạn và ở đây chúng ta đã có ZV-E10 giải quyết hết các khuyết điểm này.

Sony ZV-E10 này sở hữu cảm biến APS-C tốt hơn hẳn cảm biến 1inch và chúng ta có thể thay lens thoải mái. Pin thì đã được thay bằng pin NP-FW50 giống như chiếc Sony A6400 nên khi sử dụng chúng ta có thể thoải mái và không lo bị ngắt quãng giữa chừng. ZV-E10 này quay 4K không giới hạn

Điểm khác biệt giữa Sony ZV-E10 và Sony A6400 là chiếc máy này đã giải quyết vấn đề màn hình lật của A6400. Và ZV-E10 khi quay video đã có chống rung bằng công nghệ Active Steadyshot và có cả con quay hồi chuyển giúp chúng ta chống rung bằng phần mềm Catalyst Browser.

Máy ảnh Sony ZV-E10 sự trải nghiệm mới dành cho Vlogger
Tích hợp đầy đủ các tính năng

Một siêu phẩm đáng thử

Chiếc máy này rất là nhỏ phù hợp cho mọi người cầm ra ngoài ,nhét túi xách , túi quần các thứ. Vì sao mình nói chiếc máy này phù hợp cho Vlogger là chiếc máy này sinh ra là để làm điều đó từ các thông số kỹ thuật. Màn hình lật hỗ trợ quay video , quay vlog.

Khi bạn quay , màn hình sẽ hiển thị khung đỏ để báo cho bạn biết bạn đang quay tránh trường hợp tưởng là quay nhưng hoá ra khi về nhà lại chẳng thu được gì tính năng này thì tôi cũng chỉ mới thấy trên chiếc A7S3.

Máy ảnh Sony ZV-E10 sự trải nghiệm mới dành cho Vlogger
Quay 4K không giới hạn

Đối với các bạn nữ ngại tháo lắp các thứ rườm rà thì đây cũng là một sản phẩm nên mua bởi vì tất cả đều đã gắn sẵn trên máy mic có 3 đầu thu , cái chắn gió sẽ giúp thu được tiếng tốt hơn. Các nút bấm điều chỉnh khá đơn giản dễ sử dụng

Khả năng nổi bật

Phải nói đến khả năng này của em Sony ZV-E10 thì quá là đỉnh các bạn ạ , màu ảnh sống động sắc nét đến từng giây. Chiếc máy ảnh có đủ các tính năng để lấy nét nhanh với 425 điểm lấy nét pha phủ 84% cảm biến , các dòng máy như A6400 và A7S3 có gì thì trên Sony ZV-E10 này hội tụ đủ mà còn đỉnh hơn một tí

Chế độ auto canh sáng cho khuôn mặt một cách hoàn hảo nhất phù hợp cho các bạn nữ khi sử dụng máy nhưng không biết làm thế nào để canh máy , chế độ Defocus/ Focus Background xoá phông khá ok . Khi quay các clip thì review mỹ phẩm chỉ cần Product Showcase : On là được

Khả năng thu tiếng khá tốt và khi bạn không nói máy sẽ không thu tạp âm , với chiếc màn hình quay 270 độ và lật ra bên ngoài rất là ok .

Khả năng chụp ảnh tốt với độ cảm biến 24mpx , chụp được 11 khung hình trên giây , khả năng lấy nét cả mắt người mắt động vật đều có hết.

Máy ảnh Sony ZV-E10 sự trải nghiệm mới dành cho Vlogger
Lấy nét cực nhanh , hình ảnh sống động

Kết luận

Trong các dòng máy Sony thì nếu các bạn đang phân vâng về tính năng giữa các máy thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Khuyết điểm thì máy nào cũng có nhưng chiếc máy ảnh ZV-E10 này khắc phục tốt các khuyết điểm của các dòng máy khác rất ổn thì tại sao bạn lại không trải nghiệm qua sản phẩm này.

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ ý kiến

Your email address will not be published.