Sony Center Việt Nam
Sony Center Việt Nam

Sony ra mắt dòng máy chiếu rạp phim gia đình 4K mới chỉ từ 276 triệu ?

Sony đang hé lộ cái nhìn đầu tiên về dòng máy chiếu rạp phim gia đình 4K  mới sẽ bắt đầu xuất hiện tại các cửa hàng trong tháng này với mức giá chỉ từ 276 triệu. Dòng bao gồm ba máy chiếu, hai máy được sản xuất vào tháng 9 và dòng thứ ba sẽ có mặt ở thị trường vào 1/2021.

Sony
Máy chiếu rạp phim mang lại hình ảnh sắc nét, cảm giác dễ chịu cho người dùng

Màn hình lớn giúp người xem có góc nhìn sắc nét đến từng chi tiết

Những người làm việc tại Sony cho biết ” Mục tiêu cốt lõi phát triển máy chiếu mới của chúng tôi là cung cấp màn hình lớn và giúp khách hàng có trải nghiệm xem đắm chìm mang lại ý nghĩa thực sự của người sáng tạo”

Sony thay thế mô hình trước đó (VW570ES) bằng VPL-VW590ES. Máy chiếu đèn có bộ xử lý X1, giống như chip thường thấy trong nhiều TV Sony. Con chip này có thể giúp tăng cường các tính năng HRD để cải thiện hiệu suất tương phản và độ sáng.

Bộ tối ưu hóa lấy nét kỹ thuật số cũng có thể cải thiện mức độ lấy nét bằng cách bù đắp sự suy giảm hình ảnh do thấu kính quang học. Tính năng tối ưu hóa này giúp hình ảnh rõ nét  từ trung tâm đến các góc của hình ảnh được chiếu.

Một công nghệ khác của Sony được gọi là “ reality creation “ được tích hợp vào chip X1. Công nghệ này phân tích từng cảnh để nâng nội dung, chi tiết và kết cấu lên 4K. Nội dung độ phân giải 2K hoặc full HD có thể được nâng cấp lên 4K và sau đó được tối ưu hóa. VPL-VW590ES có giá 11.999 đô la và có hai màu đen hoặc trắng. Chiếc máy chiếu này dự kiến có sẵn vào tháng 9.

Máy chiếu phim gia đình sắp ra mắt với đột sức nét đến từng chi tiết
Máy chiếu phim gia đình sắp ra mắt với độ sắc nét đến từng chi tiết

 

Máy chiếu thứ hai VPL-VW790ES sử dụng chiếu tia laser và thay thế cho mẫu cũ VPL-VW760ES. Với trọng lượng 20kg, chiếc máy chiếu này cũng được trang bị chip X1 và có các tính năng tương tự như mẫu 590ES. Sản phẩm có giá 22.999 đô la và có sẵn vào tháng 9.

Máy chiếu thứ hai VPL-VW790ES sử dụng tia chiếu laser
Máy chiếu thứ hai VPL-VW790ES sử dụng tia chiếu laser

 

Máy chiếu thứ ba VPL-GTZ380 là máy chiếu laser chuyên nghiệp 4K cũng có chip X1, được thiết kế dành cho gia đình, giải trí, công ty và sử dụng mô phỏng. Với trọng lượng 51kg, máy chiếu cung cấp HDR với độ tương phản, độ sáng và màu sắc cao. 

Sony đi sâu hơn vào một số tính năng kỹ thuật bằng cách kết hợp bảng điều khiển 4K SXRD gốc 0,74 mới được phát triển với độ ổn định ánh sáng được cải thiện vào máy chiếu.

Điều này cho phép mô hình đạt được mức ấn tượng 10.000 lumen và gam màu rộng 100% DCI-P3 mà không bị giảm độ sáng. Với độ ồn âm thanh thấp và khung gầm nhỏ gọn, người dùng có thể dễ dàng lắp máy một cách linh hoạt. Sony vẫn chưa công bố giá cho VPL-GTZ380, dự kiến ​​ra sản phẩm vào tháng 1 năm 2021. Sony ra mắt sản phẩm này giúp khách hàng trải nghiệp cảm giác xem phim thoải mái ngay tại chính căn nhà của mình. Hãy lựa chọn cho bản thân chiếc máy chiếu mà bạn cảm thấy phù hợp nhất.

Máy chiếu thứ ba VPL-GTZ380 máy chiếu laser chuyên nghiệp 4K
Máy chiếu thứ ba VPL-GTZ380 máy chiếu laser chuyên nghiệp 4K

 

 

 

 

Rate this post
Chia sẻ ý kiến

Your email address will not be published.