Sony Center Việt Nam
Sony Center Việt Nam

Máy quay phim Sony FDR-AX700 chuyên dụng chưa bao giờ lỗi thời

Máy quay phim Sony FDR-AX700 chuyên dụng chưa bao giờ lỗi thời là chiếc máy đầu tiên cho người dùng hỗ trợ chuẩn 4K với profile Hybrid Log-gamma.

Những tính năng vượt trội

Đối với nhiều người việc sử dụng một chiếc máy quay phim là việc khá lỗi thời , vì họ có thể sắm cho mình những chiếc máy ảnh có chức năng quay phim vì những chiếc máy quay phim thì xóa phông không bằng máy ảnh và máy quay thì không được nét. 

Nhưng mà sự lợi hại của một chiếc máy quay phim Sony FDR-AX700 đâu phải ai cũng biết được đúng không nè , vậy thì bây giờ hãy cùng theo chân Sonypro tìm hiểu thêm nhé.

Máy quay phim Sony FDR-AX700 chuyên dụng chưa bao giờ lỗi thời
Chức năng zoom siêu khủng

Chức năng zoom trên máy quay  tích hợp ống kính là một trong những chức năng chủ chốt của những chiếc máy quay ,cái việc zoom nó giúp bạn thay đổi cỡ cảnh hẹp hơn hay là rộng ra để các bạn có thể lấy được đóng khung hoặc là bỏ bớt những thứ các bạn mong muốn.

Và tất nhiên trên máy ảnh các bạn có thể thay đổi kích cỡ ống kính để thay đổi cỡ cảnh khác nhau hoặc là sử dụng các ống kính zoom ,nhưng mình chắc chắn là sẽ không bao giờ tiện và mượt được như trên các máy quay mà có tích hợp với cái ống lens.

Bởi vì trên máy quay là sử dụng một cái ống kính tích hợp bên trong và nó sử dụng zoom điện tử và bạn có thể điều khiển rất dễ dàng.

Máy quay phim Sony FDR-AX700 chuyên dụng chưa bao giờ lỗi thời

Quay cận siêu đẹp cực khủng khiếp , chức năng xóa phông cực đỉnh , nhìn vào bức ảnh của bạn sẽ trông rất là điện ảnh 

Khi sử dụng Handycam Sony FDR-AX700 bạn sẽ cảm nhận được pin trâu , quay lâu không lo quá nhiệt. Vì đối với máy quay phim bạn sẽ không bao giờ lo về việc bị quá nhiệt vì nó đã được thiệt kế để quay phim thời gian dài rồi nên là tản nhiệt rất là tốt thì một số loại máy ảnh khi quay phim cũng sẽ có thiết kế tản nhiệt rất tốt không lo quá nhiệt. Nhưng nói về vấn đề pin trâu thì chỉ có máy quay phim đáp ứng được đủ vì máy quay có pin gắn bên ngoài rời ở phần đuôi các bạn có thể gỡ ra hoặc có thể mua những cái size pin to hơn.

Chỉ với 3 điểm zoom gần xa mượt quay macro cận cảnh siêu khủng và pin trâu quay lâu với 3 điểm này thì không chiếc máy ảnh nào có thể sánh bằng được. 

Máy quay phim Sony FDR-AX700 chuyên dụng chưa bao giờ lỗi thời

Khi chúng ta zoom xa và gần thì nó không bị rung và chiếc máy quay Sony FDR-AX700 này nó Slowmotion 120 khung hình trên giây và quay rất là dài rất là lâu lên đến vài tiếng đồng hồ thì bắt khoảnh khắc Slowmotion rất tuyệt vời.

Một điểm đặc biệt nữa là nó có thể quay trong đêm tối bằng đèn hồng ngoại tích hợp chúng ta vẫn có thể quay khi tắt đèn mà không làm phiền những người xung quanh.

Nhược điểm nhỏ nhoi 

Cảm biến rất nhỏ nhỏ hơn các máy ảnh , đa phần chỉ bằng chiếc điện thoại , cảm biến nhỏ thì đối với việc xóa phông không có nhiều , quay tối sẽ không bằng cảm biến to ở những chiếc máy ảnh khác. 

Hình ảnh chi tiết sẽ không nét , màu sắc sẽ không được đẹp bằng trên máy ảnh nên đa phần nhiều người vẫn sẽ chọn máy ảnh hơn.

Máy quay phim Sony FDR-AX700 chuyên dụng chưa bao giờ lỗi thời

Kết luận 

Với phân khúc giá thành cao như Sony FDR-AX700 thì để chọn lựa một chiếc máy với thời lượng quay lâu , chức năng zoom cực đỉnh nhưng về hình ảnh lại không được rõ nét. Đây có lẽ sẽ là một trong  những sự lựa chọn khá đau đầu cho bạn nên hay chọn lựa thật kỹ nhé. 

Rate this post
Chia sẻ ý kiến

Your email address will not be published.