Sony Center Việt Nam
Sony Center Việt Nam

Ống len góc rộng Full Frame Sony G Master 12-24mm F2.8 chinh phục mọi góc cạnh

Ống len góc rộng Full Frame Sony G Master 12-24mm F2.8 (SEL1224GM) mang đến góc ngắm siêu rộng ở tiêu cự 12 mm. Thiết kế quang học mới kết hợp với Mô-tơ tuyến tính XD tiên tiến của Sony đem lại chất lượng ảnh G Master xuất sắc trong một ống kính nhẹ có khả năng lấy nét tự động nhanh, chính xác, thao tác điều khiển mượt mà cùng độ tin cậy cao.

Khẩu độ tối đa F2.8 sáng rõ trong phạm vi từ 12mm đến 24mm

Góc ngắm siêu rộng 12 mm trên ống kính linh hoạt này mang đến khả năng làm nổi bật khoảng cách và sáng tạo những cách phối cảnh linh động vượt ra khỏi phạm vi của mắt người. Ống len góc rộng Full Frame Sony G Master 12-24mm F2.8 mở rộng không gian màu nghệ thuật với hình ảnh có chiều sâu và cuốn hút.

Khẩu độ 12mm
Khẩu độ 12mm của SEL1224GM
Khẩu độ 24mm
Khẩu độ 24mm của ống len góc rộng Full Frame Sony G Master 12-24mm F2.8

Quang học tiên tiến với thấu kính XA lớn nhất trên ống kính Alpha

Ống len góc rộng Full Frame Sony G Master 12-24mm F2.8 được trang bị ba thấu kính XA (phi cầu cực đại), trong đó có thấu kính lớn nhất từng có, cùng với một thấu kính phi cầu trong thiết kế quang học mang đến độ phân giải G Master ấn tượng trên toàn vùng ảnh. Hai thấu kính Siêu ED (Tán sắc siêu thấp) và ba thấu kính ED (tán sắc cực thấp) sẽ giảm quang sai đơn sắc, còn Lớp mạ Nano AR II mới giúp giảm thiểu độ chói và bóng mờ cho hình ảnh rõ nét.

Hình ảnh rõ nét hơn bao giờ hết
Hình ảnh rõ nét hơn bao giờ hết

Độ sáng ống len góc rộng Full Frame Sony G Master 12-24mm F2.8 cố định phù hợp chụp cảnh đêm

Ống kính zoom 12-24 mm với khẩu độ tối đa F2.8 cố định là lựa chọn lý tưởng để chụp cảnh đêm, bầu trời sao và những chủ thể thiếu sáng khác ở độ nhạy thấp mà không phải dùng tốc độ trập cực chậm.

Phù hợp chụp cảnh ban đêm
Phù hợp chụp cảnh ban đêm

Góc siêu rộng và khẩu độ lớn trong ống kính zoom gọn nhẹ

Thiết kế quang học tiên tiến với 4 thấu kính phi cầu, trong đó có 3 thấu kính XA, và thiết kế cơ học với mô-tơ tuyến tính XD nguyên bản của Sony, hội tụ trong ống kính zoom 12-24 mm khẩu độ F2.8 cố định nhỏ và nhẹ, cho chất lượng ảnh ấn tượng. Không chỉ lý tưởng cho chụp phong cảnh, cảnh đêm và kiến trúc, ống kính còn có tính di động cao, phù hợp với các nhiếp ảnh gia thể thao năng động muốn chụp góc rộng.

Góc siêu rộng và khẩu độ lớn trong ống kính zoom gọn nhẹ
Ống len góc rộng Full Frame Sony G Master 12-24mm F2.8 cung cấp góc siêu rộng và khẩu độ  cực lớn

Mô-tơ tuyến tính XD cho AF và theo dõi nhanh và chuẩn hơn

Bốn Mô-tơ tuyến tính XD, 2 mô-tơ cho mỗi nhóm lấy nét của ống kính, mang đến khả năng lấy nét tự động và theo dõi nhanh, chính xác, giúp tận dụng tối đa tiềm năng tốc độ của thân máy ảnh alpha hiệu suất cao hoạt động êm với độ rung rất nhỏ.

Mô-tơ tuyến tính XD cho AF và theo dõi nhanh và chuẩn hơn
Mô-tơ tuyến tính XD cho AF và theo dõi nhanh và chuẩn hơn

Khả năng điều khiển và độ tin cậy cho ứng dụng chuyên nghiệp

Nút giữ lấy nét, công tắc chế độ lấy nét, vòng zoom, vòng lấy nét và các nút điều khiển khác được thiết kế và bố trí tiện lợi, cho quy trình làm việc trơn tru. Có thể gán các chức năng khác cho nút giữ lấy nét qua mục cài đặt menu trên thân máy ảnh để hỗ trợ nhu cầu ghi hình riêng. Phần tử thấu kính trước được phủ flo cùng với thiết kế chống bụi và chống ẩm đảm bảo độ tin cậy cao trong những môi trường khắc nghiệt.

Khả năng điều khiển và độ tin cậy cho ứng dụng chuyên nghiệp
Khả năng điều khiển và độ tin cậy cho ứng dụng chuyên nghiệp

Để chinh phục được mọi góc khó khi chụp ảnh, trang bị mỗi máy ảnh Sony Alpha thôi thì chưa đủ, hãy sắm ngay một ống kính phù hợp với khung máy bạn đang sử dụng để có thể chụp lại mọi khoảnh khắc với hình ảnh siêu sắc nét. Nếu bạn muốn mua chiếc ống kính này, vui lòng truy cập link ngay bên dưới:

ĐẾN NƠI BÁN SEL1224GM

 

Rate this post
Chia sẻ ý kiến

Your email address will not be published.