Sony Center Việt Nam
Sony Center Việt Nam

Review loa thanh Soundbar Sony HT-S2000 âm thanh vòm mạnh mẽ như rạp chiếu phim

Sony vừa tiết lộ về loa thanh Soundbar Sony HT-S2000 mới nhất của mình với 3.1 kênh và âm thanh Dolby Atmos và DTS:X. Được trang bị động cơ âm thanh vòm dọc và S-Force PRO Front Surround, loa soundbar này sẽ đem lại trải nghiệm âm thanh vòm như ở rạp chiếu phim. Với bộ trộn độc đáo được phát triển, thậm chí có thể tạo trải nghiệm âm thanh vòm ba chiều từ nội dung âm thanh nổi. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau đây nhé!

Loa thanh Soundbar Sony HT-S2000 có gì nổi bật?

Chất lượng âm thanh hoàn hảo

HT-S2000 có khả năng tạo ra trải nghiệm âm thanh vòm sống động với Công cụ âm thanh vòm dọc và S-Force PRO Front Surround. Các tính năng này cho phép soundbar đặt âm thanh trong không gian thẳng đứng, tạo ra trường âm thanh vòm ảo giúp tạo ra trải nghiệm điện ảnh phong phú. Nhờ công nghệ âm thanh vòm ảo của Sony, người dùng có thể thưởng thức âm thanh vòm phong phú, đậm chất điện ảnh mà không cần thêm loa.

Loa soundbar này còn có thể tạo ra trải nghiệm âm thanh vòm ba chiều với nội dung âm thanh nổi và âm thanh vòm, chẳng hạn như các dịch vụ truyền phát nhạc hoặc video. Thuật toán mới của Sony phân tích bản nhạc theo thời gian thực, đồng thời trích xuất và sắp xếp lại các đối tượng âm thanh riêng lẻ dựa trên vị trí của chúng, tạo ra âm thanh vòm ba chiều.

Đối thoại rõ ràng, âm trầm sâu

Dàn âm thanh soundbar HT-S2000 có các loa mạnh mẽ, bao gồm một loa trung tâm chuyên dụng để đối thoại rõ ràng và một loa siêu trầm kép tích hợp để tạo âm trầm mạnh mẽ. Công nghệ Loa cân bằng X của Sony đảm bảo loa soundbar tạo ra áp suất âm thanh cao hơn với độ méo tiếng thấp hơn và giọng hát trong trẻo hơn.

Loa siêu trầm không dây tùy chọn (SA-SW5/SA-SW3) cung cấp âm trầm phong phú. Để có thêm sức mạnh điện ảnh, bao gồm cả âm thanh ngay phía sau, hãy thêm loa sau không dây tùy chọn của Sony (SA-RS3S). Khi được ghép nối với TV BRAVIA XR tương thích, cài đặt của soundbar sẽ tự động xuất hiện trong menu cài đặt nhanh BRAVIA để dễ dàng điều khiển. Bằng cách này, bạn có thể cảm thấy như đang ở trong rạp chiếu phim thực sự.

Điều khiển nhanh chóng, dễ dàng

Đây cũng là thiết bị đầu tiên hỗ trợ ứng dụng Home Entertainment Connect mới của Sony, cho phép người dùng điều khiển loa soundbar từ điện thoại thông minh một cách thuận tiện.

Nhờ Home Entertainment Connect bạn sẽ dễ dàng thiết lập và sử dụng soundbar. Ứng dụng hướng dẫn người dùng thông qua thiết lập ban đầu, giúp khắc phục sự cố và cung cấp toàn quyền kiểm soát âm lượng, trường âm thanh,… trực tiếp từ điện thoại thông minh. Ngoài ra, nó còn cung cấp thông tin hữu ích như đề xuất tính năng và cập nhật phần mềm mới.

Sản phẩm thân thiện với môi trường

Sony cam kết sử dụng ít nhựa hơn trong các sản phẩm và bao bì của mình. HT-S2000 sử dụng nhựa tái chế được thiết kế đặc biệt trong một số bộ phận của sản phẩm, cho phép Sony tái tạo hiệu suất âm thanh vượt trội bằng nhựa tái chế. Ngoài ra, bao bì được làm từ giấy tái chế và các vật liệu làm từ giấy để giảm thiểu việc sử dụng nhựa.

Loa thanh Soundbar Sony HT-S2000 giá bao nhiêu?

Loa soundbar HT-S2000 mang đến âm thanh chất lượng cao và trải nghiệm âm thanh vòm đậm chất điện ảnh cho tất cả nội dung của bạn. Được xây dựng cho hệ sinh thái Sony, giải pháp soundbar này tương thích với loa siêu trầm SA-SW3, SA-SW5 và loa sau SA-RS3S của Sony, đồng thời tích hợp hoàn toàn với TV BRAVIA XR™. Loa sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 4 này với mức giá khoảng 499 USD. Đây hoàn toán là mức giá tương xứng với những gì nó mang lại.

Hy vọng bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về loa thanh Soundbar Sony HT-S2000. Mọi nhu cầu về sản phẩm này hãy liên hệ để được tư vấn và nhận giá ưu đãi nhất nhé!

Đến Nơi Bán

Rate this post
Chia sẻ ý kiến

Your email address will not be published.