Sony Center Việt Nam
Sony Center Việt Nam

Review SnapTik app – Cách tải, cài đặt sử dụng chi tiết trên điện thoại

Trào lưu TikTok đang tạo ra một làn sóng ảnh hưởng rất mạnh mẽ. Không thể tải xuống video trên TikTok nếu không sử dụng phần mềm của bên thứ ba. Đó là lý do SnapTik app được thiết kế với mục đích hỗ trợ tải xuống hầu hết các video TikTok chất lượng cao phổ biến mà không có logo. Hãy cùng tìm hiểu thêm về ứng dụng được nhiều người dùng tin tưởng này nhé!

SnapTik app là gì?

SnapTik app là công cụ tải video TikTok về máy tính hoặc điện thoại di động với bất kỳ hệ điều hành nào một cách đơn giản để chia sẻ với bạn bè, gia đình hoặc thông qua nền tảng mạng xã hội. Đặc biệt với ứng dụng này bạn sẽ không phải lo về việc video dính logo hay bản quyền. Đây là một ứng dụng phổ biến được nhiều TikTokers sử dụng giúp ẩn nguồn video, bên cạnh đó thao tác cực dễ dàng cho người dùng ở mọi lứa tuổi.

Các tính năng chính trên SnapTik app

SnapTik app có 4 tính năng chính vô cùng hiệu quả dưới đây:

Tải video TikTok nhanh chóng

Tính năng đầu tiên của SnapTik là khả năng tải video cực nhanh chóng. Giờ đây nếu bạn muốn tải video trên TikTok để xem lại hay chia sẻ thì đã có ứng dụng SnapTik. Ngoài ra, ứng dụng SnapTik còn cho phép người dùng tải video từ Douyin (TikTok của Trung Quốc). Bạn có thể lưu video từ các phiên bản TikTok khác nhau mà không cần đăng nhập vào tài khoản của mình.

Nhiều tùy chọn tải video

SnapTik cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn tải nhiều định dạng tải video như Full HD hay Normal, tùy chọn có logo hoặc không logo. Điều này giúp cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn hơn để đáp ứng các nhu cầu và mục đích khác nhau. SnapTik không giới hạn số lượng video TikTok tải xuống. Ứng dụng còn cho phép người dùng tải xuống video với chất lượng full HD ở chế độ nền, quá trình tải xuống sẽ không bị gián đoạn ngay cả khi bạn thoát khỏi ứng dụng.

Chia sẻ video TikTok đã tải lên nền tảng khác dễ dàng

Các video TikTok được tải xuống từ ứng dụng SnapTik được lưu trữ trong bộ nhớ điện thoại và dễ dàng chia sẻ với gia đình, bạn bè,… Các video vẫn đảm bảo chất lượng Full HD và không bị lỗi sau khi đăng tải giúp bạn có lượt tương tác nhiều hơn. Người dùng có thể lựa chọn nhiều hình thức tải xuống và tất cả đều hoàn toàn miễn phí.

Hỗ trợ download nhạc, thumnail video về thiết bị

Ngoài tính năng tải video, ứng dụng SnapTik còn hỗ trợ tính năng tải nhạc nền và thumnail (ảnh bìa) hoặc một đoạn nhạc ngắn trong video. Nếu video hoặc âm thanh có dung lượng quá lớn, công cụ hỗ trợ SnapTik sẽ giúp bạn nén cho phù hợp mà không ảnh hưởng nội dung.

Cách sử dụng SnapTik app để tải video TikTok

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok và điều hướng đến video bạn muốn tải xuống >> Nhấp vào nút chia sẻ và sao chép liên kết.

Bước 2: Truy cập trang web https://snaptik.app/ >> Dán liên kết đã sao chép ở Bước 1 vào ô yêu cầu và nhấp vào Tải xuống.

Bước 3: Chọn 1 trong 3 server bên dưới để tiến hành tải >> Nhấn Download

Bước 4: Sau khi file tải xong thoát trình duyệt và vào Files để kiểm tra video

SnapTik app có thể sử dụng được cho điện thoại lẫn máy tính. Trên điện thoại bạn không cần tải app về mà có thể sử dụng thông qua link web. Việc này không làm ảnh hưởng gì đến tốc độ tải video nên bạn có thể an tâm.

Như vậy bài viết trên đây đã giới thiệu đến bạn SnapTik app. Đây thực sự là ứng dụng hữu ích giúp bạn  tải nhanh các video hấp dẫn trên TikTok về thiết bị, bạn có thể lựa chọn nhiều cách tải khác nhau và dễ dàng chia sẻ video đã tải với mọi người. Nếu bạn cần một ứng dụng như vậy, hãy tải SnapTik ngay. Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Đừng quên chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé!

Rate this post
Chia sẻ ý kiến

Your email address will not be published.