Sony Center Việt Nam
Sony Center Việt Nam

Sony bán ra hơn 5 triệu bản Spider-Man 2 trong 10 ngày đầu ra mắt

Theo báo cáo tài chính mới nhất của Sony, Spider-Man 2 đã bán được hơn 5 triệu bản chỉ trong vòng 10 ngày kể từ ngày phát hành, tạo nên một kỷ lục mới trong lịch sử của PlayStation Studios. Đây là một con số khó tin, cho thấy sức hút khó cưỡng của tựa game này đối với người chơi.

Spider-Man 2 là tựa game mới nhất của hãng Insomniac Games, được phát hành độc quyền cho PlayStation 5. Trò chơi là phần tiếp theo của Spider-Man (2018), một trong những tựa game thành công nhất của Sony. Và không ngoài dự đoán, Spider-Man 2 đã tạo nên cơn sốt trên thị trường, với doanh số bán hàng vượt trội.

Theo báo cáo tài chính mới nhất của Sony, Spider-Man 2 đã bán được hơn 5 triệu bản trong 10 ngày đầu tiên ra mắt, tính đến ngày 30.10. Đây là con số ấn tượng, khi mà bản 2018 phải mất hơn 100 ngày để đạt được mốc này. Tính đến tháng 7/2019, Spider-Man (2018) đã bán được tổng cộng 13.2 triệu bản.

Spider-Man 2 cũng là trò chơi PlayStation Studios bán chạy nhất trong lịch sử, với 2.5 triệu bản đã được bán ra trên toàn thế giới chỉ trong 24 giờ đầu tiên. Trước đó, kỷ lục này thuộc về God of War: Ragnarök, với 5.1 triệu bản bán ra trong tuần đầu tiên ra mắt. Cũng trong năm nay, Sony đã có những thành tích khác như God of War Ragnarok (11 triệu bản trong 75 ngày), Ghost of Tsushima (5 triệu bản trong 118 ngày) và The Last of Us Part II (4 triệu bản trong 3 ngày).

So sánh với phần trước, Spider-Man 2 đã cải thiện rất nhiều về mặt kỹ thuật, đồ họa, và gameplay. Tựa game không chỉ tái hiện lại thành phố New York rực rỡ và sống động, mà còn mang đến những trận chiến mãn nhãn với các siêu ác nhân nổi tiếng như Venom, Kraven the Hunter, và Green Goblin. Ngoài ra, người chơi còn được thưởng thức câu chuyện hấp dẫn về cuộc phiêu lưu của hai nhân vật Spider-Man: Peter Parker và Miles Morales.

Spider-Man 2 không chỉ là tựa game bán chạy nhất của PlayStation Studios, mà còn là một trong những tựa game được đón nhận nhiệt tình nhất từ cả giới phê bình lẫn cộng đồng game thủ. Tựa game đã nhận được nhiều điểm số cao từ các trang web và tạp chí uy tín, cũng như nhiều lời khen ngợi từ người chơi trên các diễn đàn và mạng xã hội. Trò chơi hiện có điểm số trung bình là 90/100 trên Metacritic, dựa trên hơn 100 đánh giá của các tờ báo và tạp chí uy tín. Nhiều người cho rằng Spider-Man 2 là một trong những tựa game hay nhất năm 2023, và là một trong những lý do để sở hữu PlayStation 5.

Không chỉ Spider-Man 2, mà các tựa game độc quyền khác của PlayStation cũng đã gây được tiếng vang lớn trong năm nay. God of War Ragnarok, Ghost of Tsushima Director’s Cut, và The Last of Us Part II Factions đều là những cái tên được mong đợi và yêu thích bởi người chơi. Những tựa game này không chỉ mang đến những trải nghiệm chất lượng cao, mà còn khẳng định sự đầu tư và sáng tạo của PlayStation Studios trong việc phát triển các tựa game độc quyền.

Với giá bán 69.99 USD cho bản thường trên PS5, Spider-Man 2 vẫn tiếp tục làm mưa làm gió trên thị trường game. Tựa game không chỉ thu hút người chơi bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa gameplay hành động và câu chuyện lôi cuốn, mà còn bởi sự tôn trọng và tái hiện lại thế giới của Spider-Man một cách tuyệt vời. Đây là một minh chứng rõ ràng cho sức ảnh hưởng và sức mạnh của thương hiệu Spider-Man cũng như sự tận tâm của nhà phát triển.

Nếu bạn muốn cập nhật thông tin mới nhất về Spider-Man 2 hoặc các tựa game khác, hãy liên hệ ngay với  Logico hoặc có thể đặt mua online tại đây để không bỏ lỡ những thông tin quan trọng và mới nhất về thế giới game.

Rate this post
Chia sẻ ý kiến

Your email address will not be published.