Sony Center Việt Nam
Sony Center Việt Nam

Sony công bố giá bán máy chơi game Playstation 5 sẽ có mặt trên thị trường vào ngày 12/11

Sau thời gian dài khiến người hâm mộ chờ đợi, cuối cùng hãng Sony ngày 16/9/2020 đã công bố mức giá bán cho thế hệ máy chơi game 5 tiếp theo của mình, hay còn được biết đến là mẫu Playstation 5. Cụ thể, khi được bán ra thị trường vào tháng 11 tới, Playstation 5 sẽ có giá tại thị trường Mỹ khoảng 500 USD cho phiên bản có ổ đĩa và 400 USD cho phiên bản không có ổ đĩa. 

Playstation 5 sắp có mặt trên thị trường
Playstation 5 sắp có mặt trên thị trường

Bảng điều khiển sẽ có sẵn bắt đầu từ ngày 12/11 tại các nước như Mỹ, Nhật Bản, Canada, Mexico, Úc, New Zealand và Hàn Quốc. Các nước còn lại sẽ có sản phẩm này sau một tuần. Ngày ra mắt Playstation 5 ở Trung Quốc vẫn chưa được công bố.

Bảng điều khiển sẽ có sẵn bắt đầu từ ngày 12/11
Bảng điều khiển sẽ có sẵn bắt đầu từ ngày 12/11

Sony cũng công bố bộ sưu tập Playstation Plus, một lợi ích bổ sung của PlayStation Plus dành cho khách hàng PlayStation 5. Thông qua tính năng này, người chơi PlayStation 5 sẽ nhận được lựa chọn các tựa game PlayStation 4 như một phần của gói đăng ký Playstation Plus của họ. Điều này bao gồm các tựa game như God of War, The Last of Us Remastered, Uncharted 4, Battlefield 1, Monster Hunter World, Fallout 4, Final Fantasy XV, The Last Guardian, Ratchet & Clank, Infamous Second Son, Days Gone, Bloodborne, Detroit Become Human, Batman Arkham Knight, Mortal Kombat X, Persona 5, Until Dawn và Resident Evil Biohazard. Người chơi sẽ có thể tải xuống và chơi tất cả các trò chơi này khi khởi chạy trên Playstation 5.

God of War
God of War

Playstation 5 cho trải nghiệm tải nhanh như chớp với SSD tốc độ cực cao, đắm chìm sâu hơn với hỗ trợ phản hồi xúc giác, trình kích hoạt thích ứng và âm thanh 3D, cùng thế hệ trò chơi Playstation 5 hoàn toàn mới. Ví dụ như-Marvel’s Spider-Man: Miles Morales trải nghiệm sự trỗi dậy của Miles Morales khi anh hùng mới sở hữu những sức mạnh mới đáng kinh ngạc, bùng nổ để trở thành Người Nhện của riêng mình.

PlayStation 5 cho trải nghiệm tải nhanh như chớp với SSD tốc độ cực cao, đắm chìm sâu hơn
Playstation 5 cho trải nghiệm tải nhanh như chớp với SSD tốc độ cực cao, đắm chìm sâu hơn
Rate this post
Chia sẻ ý kiến

Your email address will not be published.