Sony Center Việt Nam
Sony Center Việt Nam

Sony Xperia 5 II ra mắt trong sự kiện ngày 17/9 tới ?

Theo nguồn thông mới nhận được, Sony đã lên kế hoạch ra mắt sản phẩm mới vào ngày 17/9 tới đây kèm theo đó là tag #SonyXperia.

Thông qua tag #SonyXperia nhiều người đoán sản phẩm trong kế hoạch ra mắt của Sony là một mẫu điện thoại mới. Liệu đó có phải là Sony Xperia 5 II mà chúng ra vừa nghe thấy thông tin rò rỉ trong những ngày qua ?

Trong những ngày qua chúng ta đã trong thấy những hình ảnh render đầu tiên được cho là mẫu điện thoại mới của Sony với tên gọi Xperia 5 II, với 3 camera trải dọc phía sau mắt lưng, cùng ống kính có logo ZEISS T*, thiết kế cạnh viền khá là cổ điển. Về phần cứng tới thời điểm hiện tại vẫn chưa có một thông số rò rỉ nào, hy vọng trong vài ngày tới sẽ có thêm thông tin rõ hơn. Giới phân tích công nghệ cho rằng Xperia 5 II sẽ có cấu hình không khác gì với Xperia 1 II nhưng sẽ có phần lượt bỏ một số tính năng.

Hiện tại kích thước màn hình vẫn chưa được tiết lộ. Trước đó mẫu Xperia 1 II sử dụng màn hình 6.5 inch giống với phiên bản tiền nhiệm. Như vậy rất có thể Sony Xperia 5 II sẽ có màn hình kích thước 6.1 inch giống với phiên bản Xperia 5. Một số nguồn thông tin khác lại cho rằng màn hình có thể nhỏ hơn, dù thế nào đi chăng nữa chúng ta có thể khẳng định màn hình Xperia 5 II sẽ có độ phân giải 1080p thay vì 4K.

Trong sự kiện ngày 17/9 sắp tới của Sony còn có thêm nhiều thiết bị khác như Xperia 8 Lite mới ra mắt hoặc biến thể Xperia 1 II 12 GB mới sản phẩm độc quyền tại Nhật. Bạn có thể cập nhật, xem trực tiếp sự kiến sắp tới của Sony trên kênh YouTube của hãng bắt đầu từ 7:00 sáng UTC.

Rate this post
Chia sẻ ý kiến

Your email address will not be published.