Sony Center Việt Nam
Sony Center Việt Nam

Sony Xperia 1 Mark II chính hãng sắp mở bán tại Việt Nam

Sony Xperia 1 II cùng Xperia 10 II xuất hiện trên Website Sony nhưng hiện vẫn đang ở trạng thái “sớm ra mắt’.

Đại diện Sony Việt Nam xác nhận sẽ phân phối chính hãng 2 sản phẩm Xperia 1 II cùng Xperia 10 II tại Việt Nam trong thời gian tới. Cụ thể Xperia 10 II sẽ có mức giá 9,9 triệu đồng bán ra vào tháng 10. Trong khi đó phiên bản cao cấp hơn Xperia 1 II dự kiến sẽ bán ra ở tháng tiếp theo nhưng vẫn chưa được tiết lộ giá bán.

Giống như Xperia 5 và Xperia 1, hai sản phẩm mới này cũng chỉ có mặt tại các hệ thống cửa hàng Sony Center.

Xperia 1 II.

Xperia 1 mark II được giới thiệu hồi tháng 2 năm nay, là sản phẩm kế nhiệm cho chiếc Xperia 1 và cũng đánh dấu lần đầu Sony dùng cách đặt tên này cho smartphone, tương tự cách đặt tên của máy ảnh. Xperia 1 II được trang bị chip Snapdragon 865, RAM 8 GB, bộ nhớ trong 256 GB, nhưng chưa rõ phiên bản tại Việt Nam có hỗ trợ 5G hay không.

Điểm khác biệt của Xperia 1 Mark II so với các sản phẩm cao cấp khác là máy trang bị màn hình OLED độ phân giải 4K, kích thước 6,5 inch tỷ lệ 21:9 – nên kích thước dài hơn smartphone khác. Cụm ba camera của máy chỉ dừng lại ở độ phân giải 12 megapixel, nhưng có nhiều tính năng được kế thừa từ các dòng máy ảnh chuyên nghiệp của Sony, chẳng hạn lấy nét theo ánh mắt, chụp và lấy nét, đo sáng liên tục. Tuy nhiên RAM 8GB và pin 4.000mAh của Xperia 1 II thấp hơn hầu hết các smartphone phân khúc cao cấp hiện nay.

Xperia 10 mark II là sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung của Sony với cấu hình dùng chip Snapdragon 665, RAM 4 GB và bộ nhớ trong 128 GB. Máy có màn hình OLED 6 inch độ phân giải FullHD, cụm ba camera sau có độ phân giải 12 megapixel cho camera chính, 8 megapixel cho camera góc rộng và tele 2x. Pin của máy có dung lượng 3.600 mAh.

Xperia 10 II.

Với mức giá gần 10 triệu đồng, Xperia 10 II sẽ cùng phân khúc với những sản phẩm như Samsung Galaxy A71, Vivo V19, Xiaomi Mi Note 10 lite, iPhone 7 Plus.

Sony Việt Nam hiện còn bán hai smartphone là Xperia 1 và Xperia 5 với giá lần lượt là 22,99 và 19,99 triệu đồng.

Một số người dùng Việt muốn trải nghiệm Xperia 1 II sớm từng phải lựa chọn sản phẩm xách tay từ Nhật, với giá khoảng 30 triệu đồng.

Tai Nghe

🔔Đặt trước Điện thoại Sony Xperia 10 II

 

Rate this post
Tai Nghe
Chia sẻ ý kiến

Your email address will not be published.