Sony Center Việt Nam
Sony Center Việt Nam

Sony Xperia 1 Play – điện thoại chơi game ai cũng thèm

Tai Nghe

Techconfigurations đã đưa ra ý tưởng về một chiếc smartphone chơi game Sony Xperia 1 Play có thể khiến nhiều người phải thèm muốn.

Xperia Play là dòng smartphone chơi game của Sony Ercisson cách đây gần một thập kỷ. Đó là một sản phẩm cung cấp rất nhiều sự tiện lợi cho người dùng, tuy không phải là tốt nhất nhưng thực sự là các tuyệt tác kỹ thuật.

Giờ đây, Sony Xperia 1 Play được Techconfigurations đưa ra với hứa hẹn mang đến một cỗ máy chơi game hiện đại với cấu hình phần cứng mạnh mẽ cùng màn hình phụ trượt bên dưới điện thoại chính.
cơ bản, nó trông như một sản phẩm thu nhỏ của Lenovo Yoga Book. Chiếc smartphone này đi kèm màn hình AMOLED 6,9 inch có tốc độ làm mới 120 Hz và hiển thị rất nhiều pixel, kết hợp với viền siêu mỏng khá đẹp mắt. Loa stereo có mặt với trải nghiệm âm thanh mạnh mẽ.
Tai Nghe
Bên trong, máy đi kèm chip Qualcomm Snapdragon 875, RAM lên đến 16 GB và bộ nhớ trong 256 GB. Máy cũng có 5G, pin 5.000 mAh và sạc nhanh 65W.
Màn hình dưới cùng có thể hiển thị các điều khiển chơi game, thậm chí là vô lăng, điều khiển arcade và nhiều loại phương tiện nhập liệu khác.
Thậm chí, Techconfigurations cũng cho thấy Sony Xperia 1 Play đi kèm bàn phím QWERTY đầy đủ và bàn di chuột. Người dùng có thể trượt màn hình lên góc 45 độ cho trải nghiệm máy tính xách tay. Bốn loa được kích hoạt trong chế độ chơi game.

Bằng cách nào đó, Xperia 1 Play vẫn khá mỏng và nhỏ gọn, bất chấp tất cả các công nghệ bên trong. Nếu sản phẩm được phát triển ra thị trường, Sony hoàn toàn có thể áp dụng mức giá 999 USD cho máy và sẽ kiếm được rất nhiều tiền.

Rate this post
Chia sẻ ý kiến

Your email address will not be published.