Sony Center Việt Nam
Sony Center Việt Nam

Sony Xperia 1 V lộ cấu hình khủng chốt thời gian ra mắt 11/5

Sony vừa lên lịch tổ chức sự kiện trực tuyến ra mắt sản phẩm Xperia mới, có khả năng xoay quanh chiếc điện thoại thông minh hàng đầu Sony Xperia 1 V. Theo teaser được Sony chia sẻ trên tài khoản Twitter, vào ngày 11/05/2023 lúc 13h Nhật Bản (tức 11h cùng ngày theo giờ Việt Nam) tại sự kiện phát sóng trên kênh YouTube @SonyXperia, hãng sẽ ra mắt thiết bị Xperia với cảm biến hình ảnh thế hệ mới. 

Thông tin mới nhất về Sony Xperia 1 V 

Những hình ảnh về thiết kế của Sony Xperia 1 V đã bị rò rỉ, thiết kế không có nhiều thay đổi so với thế hệ trước, viền trên và dưới vẫn còn khá dày. 

Sony Xperia 1 V được cung cấp sức mạnh bởi con chip Snapdragon 8 Gen 2. Đây có lẽ là chiếc smartphone mỏng nhất với con chip Qualcomm. Có vẻ như Sony đã hoàn thiện ngoại hình của những thiết bị cao cấp Xperia 1 và chỉ xem xét tinh chỉnh thiết kế qua từng năm, thay vào đó hãng chú trọng nhiều vào phần cứng và phần mềm để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Thân máy cao và mỏng của Xperia 1 V nổi bật với hệ thống 3 camera ở mặt sau, bao gồm cảm biến chính 12 megapixel, ống kính góc siêu rộng 48 megapixel và ống kính tiềm vọng 12 megapixel. 

Về kết nối có jack cắm 3.5mm ở cạnh trên và cổng USB-C ở cạnh dưới. Nút nguồn và nút cảm biến vân tay, nút chụp ảnh và loa ngoài được thiết kế ở cạnh bên. Máy sẽ có kích thước 161.0 mm x 69.3 mm x 8.5 mm, bên cạnh đó, Xperia 1 V nổi bật với hình dáng “mạnh mẽ” màu tím. Bên trong, điện thoại này đi kèm với các tùy chọn 256GB hoặc 512GB và pin 5000mAh.

Giá của thiết bị vẫn chưa bị rò rỉ, nhưng đã có tin đồn rằng Sony có thể sẵn sàng bán nó với mức giá không thể cạnh tranh hơn!.

Rate this post
Chia sẻ ý kiến

Your email address will not be published.