Sony Center Việt Nam
Sony Center Việt Nam

Sony Xperia 5 II lộ thiết kế vỏ lưng trong suốt

Xperia 10 II đã được trình làng  với những cải tiến và nâng cấp đáng kể so với thế hệ trước, nhưng nhiều người vẫn trong ngóng một chiếc flagship được nâng cấp với thiết kế nhỏ gọn hơn rất có thể đó là Xperia 5 II .

Cho tới thời điểm hiện tại Sony có vẻ khá kín tiêng khi không có bất cứ một thông tin nào về mẫu flagship mà nhiều người đang mong đợi Xperia 5 II. Tuy nhiên mới đây một vài hình ảnh ốp lưng trong suốt xuất hiện trên Alibaba được cho là dành cho sản phẩm Sony Xperia 5 II, thông qua những hình ảnh này sẽ cho người dùng có những cái nhìn đầu tiên về thiết kế của điện thoại này.

Theo trang GSMArena hình ảnh rò rỉ cho thấy Xperia 5 II thực chất là một chiếc Xperia 1 II nhưng nó là phiên bản thu nhỏ, cũng sử dụng tỷ lệ màn hình 21:9, viền bezel khá dày cả cạnh trên và dưới. Ngoài ra, điện thoại này sẽ có nút nguồn được tích hợp cảm biến vân tay và giắc cắm tai nghe 3.5mm sẽ nằm ở cạnh trên cùng.

Phía mặt lưng của Xperia 5 II sẽ có 3 camera bố trí theo hàng dọc ở góc trên cùng bên trái. Có một điều khá thú vị là chúng ta nhình thấy dòng chữ ZEISS T* nằm ngay giữa các ống kính.

Có một chi tiết khá đặc biệt là Xperia 5 II sẽ không có đèn lash LED . Thay vào đó giữa các ông kình sẽ dùng cảm biến 3D ToF và cảm biến ánh sáng xung quanh RGB. Đây là cách bố trí mà Sony đã áp dụng trên Xperia 1 II cụ thể hơn có thể xem hình bên dưới.

Như vậy cho tới thời điểm hiện tại những thông tin được cho là chiếc Sony Xperia 5 II khá ít và vẫn chưa có một thông tin rò rỉ nào về cấu hình cũng như tính năng trên mẫu flagship này. Rất có thể trong những ngày tới những thông tin rò rỉ về Xperia 5 II sẽ xuất hiện nhiều hơn để chúng ta có cái nhìn chi tiết hơn nhé !

Rate this post
Chia sẻ ý kiến

Your email address will not be published.