Sony Center Việt Nam
Sony Center Việt Nam

Tai nghe không dây Sony WH-1000XM4 trang bị công nghệ chống ồn hàng đầu

Sony WH-1000XM4 là một trong những sản phẩm tai nghe chụp tai không dây mới của hãng Sony, mang trên mình một thiết kế hiện đại, sang trọng cùng công nghệ âm thanh mang tới một chất âm vượt trội.

Đeo cả ngày mà vẫn thoải mái tuyệt đối

Tai nghe Sony WH-1000XM4 kết hợp kiểu dáng tinh tế và sự thoải mái vượt trội. Miếng đệm tai mềm bằng uretan dạng bọt giúp giảm áp lực lên tai, phân phối đều áp lực và tăng khả năng bám sao cho vừa khít chắc chắn. Nhờ thiết kế nhẹ hơn, bạn gần như không cảm nhận được mình đang đeo tai nghe.

Đeo Sony WH-1000XM4 cả ngày không lo bị đau tai
Đeo Sony WH-1000XM4 cả ngày không lo bị đau tai

Công nghệ chống ồn hàng đầu

Dù bạn bay đường dài hay thư giãn trong quán cà phê, tai nghe Sony WH-1000XM4 với hiệu suất chống ồn tốt nhất từ trước đến nay của Sony sẽ loại bỏ nhiều hơn nữa những âm thanh thuộc dải tần cao và trung.

Hiệu suất chống ồn tốt nhất từ trước đến nay
Hiệu suất chống ồn tốt nhất từ trước đến nay

Với hai micro trên mỗi vành tai nghe, công nghệ cảm biến tiếng ồn kép thu tiếng ồn môi trường xung quanh và truyền dữ liệu đến bộ xử lý chống ồn HD QN1. Sau đó, bộ xử lý chống ồn HD QN1 sẽ xử lý chống ồn trong thời gian thực cho nhiều môi trường âm thanh. Cùng với Bluetooth® Audio SoC (System on Chip) mới, tai nghe cảm nhận và điều chỉnh theo tín hiệu âm nhạc và tiếng ồn, cũng như các đặc tính âm thanh giữa bộ màng loa và tai, ở mức hơn 700 lần/giây.

Thoải mái nghe nhạc không bị tác động của tiếng ồn bên ngoài
Thoải mái nghe nhạc không bị tác động của tiếng ồn bên ngoài

LDAC truyền dữ liệu nhiều hơn xấp xỉ ba lần (ở tốc độ truyền tối đa 990 kbps) so với âm thanh BLUETOOTH® thông thường, cho bạn thưởng thức nội dung có âm thanh độ phân giải cao với chất lượng vượt trội, gần với chất lượng khi truyền qua kết nối có dây chuyên dụng.

Thời gian sử dụng lên đến 30 tiếng 

Một điểm nổi bật của Sony WH-1000XM4 đó là thời gian sử dụng pin khủng lên đến 30 giờ, bạn sẽ có đủ pin cho cả những chuyến đi dài. Và nếu muốn sạc nhanh, bạn chỉ cần sử dụng bộ chuyển đổi AC mua riêng để có 5 giờ nghe nhạc sau 10 phút sạc.

Sony WH-1000XM4 cho phép bạn sử dụng cả ngày
Sony WH-1000XM4 cho phép bạn sử dụng cả ngày

Bạn cũng có thể tham khảo các mẫu tai nghe khác theo link dưới đây:

MUA TAI NGHE SONY

Rate this post
Chia sẻ ý kiến

Your email address will not be published.