Sony Center Việt Nam
Sony Center Việt Nam

Tay cầm Playstation DualShock 4 phiên bản được cải tiến hiện đại

Tay cầm Playstation DualShock 4 xuất hiện dải đèn LED trên touchpad giúp game thủ định vị tay cầm tốt hơn trong điều kiện thiếu sáng cũng như phân biệt với tay cầm của người chơi khác, bộ nút điều khiển được thay đổi thành đen nhám giúp bám tay hơn.

Khả năng điều khiển chính xác

Cảm nhận, hình dáng và độ nhạy của các cần analog và nút cò DualShock®4 đã được nâng cấp nhằm cho phép người chơi điều khiển tuyệt đối với các game trên Playstation 4 (PS4). Đèn tích hợp ở trong tay cầm ngoài việc cho đẹp còn có tác dụng thể hiện các thông số trong một số game, ngoài ra đèn này còn đóng vai trò thay thế cho PSmove trong việc tương tác với các ứng dụng hoặc game.

Khả năng điều khiển chính xác
Sony DualShock 4 cho khả năng điều khiển chính xác

Khả năng chia sẻ trong tầm tay của tay cầm Playstation DualShock 4

Việc thêm vào nút Share khiến việc chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời đơn giản chỉ với một nút bấm. Upload các đoạn gameplay và screenshots trực tiếp từ máy PS4 hoặc live-stream các đoạn gameplay của bạn, tất cả trở nên thật đơn giản và quan trọng nhất là nó không làm gián đoạn quá trình chơi của bạn.

Mọi thứ nằm trong tầm tay của bạn
Mọi thứ nằm trong tầm tay của bạn

Playstation DualShock 4 mang lại một trải nghiệm mới

Các tính năng mang tính đột phá của Playstation DualShock 4 như touchpad, đèn và loa tích hợp mang lại người chơi những trải nghiệm mới mẻ và trên tay cầm có tích hợp jack cắm headset cộng với jack 3.5mm cung cấp cho người chơi một cách thức giao tiếp tiện nghi trong các trận chiến, cung cấp giải pháp âm thanh cho các game thủ muốn trải nghiệm game một cách riêng tư mà không bị ai quấy rầy. Nhưng bạn phải lưu ý khả năng chat voice chỉ có thể hoạt động tốt nhất với headset kèm theo và có thể không tương thích với một số tai nghe nhất định.

Mang lại trải nghiệm mới mẻ và đầy thú vị
Mang lại trải nghiệm mới mẻ và đầy thú vị

Sạc hiệu quả 

Tay cầm có thể dễ dàng sạc bằng cách cấm vào máy PS4, tay cầm sẽ được sạc ngay cả khi máy ở trong chế độ Standby, hoặc bạn có thể kết nối tay cầm với bất kỳ các cổng USB khác để sạc chỉ với một sợi dây micro-USB.

Sạc dễ dàng và tiện lợi
Sạc  dễ dàng và tiện lợi

Bạn muốn mua sản phẩm này, vui long click vào link bên dưới đây để mua hàng:

Tay Cầm DUALSHOCK 4 Giá Rẻ

Rate this post
Chia sẻ ý kiến

Your email address will not be published.