Sony Center Việt Nam
Sony Center Việt Nam

Review những tính năng nổi bật trên tay cầm Sony XLR-H1

Tay cầm Sony XLR-H1 dành cho FX3 và FX30 cung cấp giao diện âm thanh để ghi âm chất lượng cao và quay phim ổn định. Sản phẩm sẽ hỗ trợ bạn quay hình chuyên nghiệp và cho ra những video ưng ý. Để hiểu thêm về sản phẩm này hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Review những tính năng nổi bật trên tay cầm Sony XLR-H1

Tay cầm Sony XLR-H1 có gì nổi bật?

Hai giắc cắm đầu đầy đủ kích thước

Hai giắc cắm đầu vào trên tay cầm cí  kích thước đầy đủ (kết hợp XLR/TRS) với nguồn ảo 48V và giắc cắm mini âm thanh nổi 3,5 mm cung cấp kết nối cho micrô bên ngoài và cũng cung cấp ba định dạng ghi bao gồm 4 kênh 24-bit. Như vậy người dùng có thể dễ dàng kết nối những thiết bị cần thiết phục vụ nhu cầu ghi hình và cho ra những video chất lượng cao.

Giao diện âm thanh kỹ thuật số

Giao diện âm thanh kỹ thuật số của Multi Interface Shoe có thể đảm bảo chất lượng âm thanh tuyệt vời mà không lo ngại bị nhiễu hoặc suy giảm tín hiệu. Mọi âm thanh trong video của bạn sẽ luôn rõ ràng

Bộ phận tay cầm gọn nhẹ, dễ mang theo

Tay cầm dễ cầm, dễ mang theo giúp quay video thoải mái và ổn định hơn trong các tình huống quay khó khăn, chẳng hạn như khi chụp từ vị trí thấp. Sẽ thuận tiện hơn trong thời gian quay phim để người dùng thỏa sức làm điều mình muốn.

Tính di động và linh hoạt tối đa

Thông qua cổng kết nối đa năng  trên thân máy quay, người dùng có thể nhanh chóng kết nối Tay cầm XLR Sony XLR-H1 này. Không cần cáp kết nối phiền phức hoặc pin nguồn bổ sung. Điều này giúp đảm bảo tính di động và  linh hoạt tối đa để chụp ảnh thoải mái mọi lúc mọi nơi.

Ba lỗ ren tiện ích

Ba lỗ ren đảm bảo kết nối an toàn với các phụ kiện như màn hình ngoài, đầu ghi, đèn video, kẹp mở rộng, đầu thu micrô không dây hoặc các phụ kiện khác. Điều này làm cho mọi cảnh quay  trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

Nhìn chung Sony XLR-H1 là một tay cầm độc đáo dành cho máy quay Sony FX3 và FX30 giúp cải thiện đáng kể trải nghiệm cầm nắm của người dùng. Phiên bản này cũng cung cấp thêm hai đầu vào XLR kích thước đầy đủ, giắc cắm mini 3,5 mm và hệ thống lỗ ren tiện lợi để kết nối nhiều loại phụ kiện nhằm hỗ trợ tốt nhất cho quá trình quay phim của bạn. Đây là sản phẩm đáng đầu tư cho việc phát triển nội dung trên các nền tảng mạng xã hội hiện nay.

Mua tay cầm Sony XLR-H1 ở đâu?

Để mua Sony XLR-H1 chính hãng,  khách hàng có thể đến Logico, nhân viên sẽ tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc khách hàng có thể truy cập website logico.com.vn hay gọi đến số hotline 028.3636.0999 để được giải đáp mọi thắc mắc. Logico có các Cửa hàng Sony Center chuyên cung cấp các sản phẩm Sony chính hãng chất lượng cao với giá cạnh tranh. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hy vọng bài viết đã đem đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích về tay cầm Sony XLR-H1. M

Rate this post
Chia sẻ ý kiến

Your email address will not be published.